fbpx

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CỦA BUZZMETRICS

Chúng tôi luôn tìm kiếm những con người tài năng

Sắp xếp

Cơ Hội Nghề Nghiệp – Research Executive

Bạn có đam mê để trở thành một Chuyên Viên Nghiên Cứu Thị Trường mà chúng tôi đang tìm kiếm? Bạn sẽ cung cấp những nghiên cứu vượt ngoài mong đợi cho những khách hàng trong top Fortune 1000 của chúng tôi. Những phân tích của bạn cần phải sâu sắc, sáng tạo và thực […]

Chúng tôi cần bạn – Marketing Data Analyst – Nhân viên phân tích dữ liệu

Bạn có phải là một tín đồ của mạng xã hội? Bạn yêu thích lướt Facebook và cập nhật các tin tức, trào lưu hot nhất mỗi ngày? Bạn cẩn thận và chăm chỉ, bạn muốn tìm một công việc ổn định trong một môi trường làm việc thoải mái? Hãy apply ngay để trở thành Content Analyst và gia nhập đại gia đình Buzzmetrics!

Buzzmetrics Trainee Marathon 2018

Chính thức ra mắt chương trình Buzzmetrics Trainee Marathon

Buzzmetrics Trainee Marathon 2019 là chương trình tìm kiếm và phát triển nhân tài tiềm năng tại Buzzmetrics. Với lộ trình 6 tháng thực tập có lương và được luân chuyển qua các phòng ban khác nhau, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường trẻ, năng động, nơi mỗi cá nhân được học hỏi và đào tạo các kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi có cơ hội trở thành nhân viên chính thức để đồng hành và đột phá với Buzzmetrics.

data journalist

Chúng tôi cần bạn – Marketing Executive

Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng với nhiệt huyết về lĩnh vực mạng xã hội và nghiên cứu insight người tiêu dùng. Hiện tại, Buzzmetrics đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí DATA JOURNALIST. Hãy gia nhập vào Buzzmetrics để cùng nhau phát triển mỗi ngày.

Bạn có phải là ứng viên tiềm năng?

Hãy gia nhập Buzzmetrics ngay hôm nay!