INSIGHT+

[Case study] Đi rồi sẽ đến – Học cách truyền cảm hứng kiểu Biti’s

Oct 11, 2017 - 3:11 am | Views: 5.5K

Sau thành công vang dội từ chiến dịch Tết "Đi để trở về", Biti's một lần nữa bức phá thu hút sự chú ý lớn trong mùa hè năm 2017 với thông điệp truyền cảm hứng "Đi rồi sẽ đến". Cùng tìm hiểu chiến dịch đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn như thế nào trong giới trẻ cũng nhừ cách thức dẫn dắt khéo léo cuộc tranh luận trên social media xung quanh thông điệp truyền cảm hứng "Đi rồi sẽ đến".

Top clip quảng cáo Tết 2017 thành công nhất trên social media

Feb 17, 2017 - 10:39 am | Views: 11K

Dịp Tết Đinh Dậu 2017 lại là một dịp bùng nổ các clip quảng cáo với sự đa dạng về thể loại cũng như thông điệp truyền tải. Cùng Buzzmetrics điểm qua Bảng xếp hạng Top 10 clip quảng cáo tết 2017 được nói đến nhiều nhất trên social media và rút ra các điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng quan tâm.

[Infographic] Cư dân mạng nói gì về Black Friday tại Việt Nam ?

Dec 1, 2016 - 9:40 am | Views: 2.6K

Trong những năm gần đây, Black Friday đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Những hình ảnh đông nghịt người và biển hiệu giảm giá ở khắp các cửa hàng, trung tâm mua sắm là một minh chứng cho sức ảnh hưởng của ngày này hơn bao giờ hết. Vậy chủ đề Black friday được nhắc đến như thế nào trên mạng xã hội, đối tượng nào là người quan tâm đến ngày này nhất và các thương hiệu đã có các hoạt động gì trong ngày Black friday? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua thống kê và phân tích của Buzzmetrics social listening về chủ đề này trên social media.

[INFOGRAPHIC] Cộng đồng mạng nói gì về Zara sau 1 tháng xuất hiện tại Việt Nam

Oct 19, 2016 - 11:44 am | Views: 2.6K

Ngày 8 tháng 9, thương hiệu thời trang high street Zara đã có mặt tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm Thương mại Vincom Center Tp.HCM. Đã hơn 1 tháng từ sau khi chính thức xuất hiện, Zara vẫn là thương hiệu thu hút nhiều sự chú ý của dư luận, nhất là đối với các cộng đồng yêu thời trang trong nước. Bài viết dựa trên số liệu tổng hợp và phân tích từ Buzzmetrics Social Listening sẽ làm rõ về những chủ đề được bàn luận nhiều nhất cũng như thái độ của cư dân mạng về thương hiệu Zara tại Việt Nam.

BITI’S HUNTER – Giải mã sức nóng thương hiệu Việt trên social media

Apr 21, 2016 - 6:19 am | Views: 5.7K

Thương hiệu Biti's từ trước đến nay vẫn gắn liền với hình ảnh một thương hiệu Việt Nam lâu đời và có phần cũ kỹ, tuy nhiên sự xuất hiện của Biti's Hunter như một làn gió mới thổi vào thị trường giày thể thao tại Việt Nam và được nhận xét là cuộc lên ngôi ngoạn mục của thương hiệu giày Việt. Bài viết sẽ phân tích những gì Biti's đang làm trên social media với chiến dịch cho sản phẩm mới của mình, những yếu tố nào đã góp phần vào sức nóng của Biti's Hunter cũng như người dùng phản hồi như thế nào đối với chiến dịch?

LOGIN