INSIGHT+

Thị trường Siêu thị điện máy: Điện máy xanh làm chủ cuộc chơi

Jul 21, 2017 - 3:57 am | Views: 4.3K

Thị trường điện máy trong những ngày nắng nóng vô cùng sôi nổi. Cuộc chiến giờ đây không chỉ diễn ra tại các điểm bán, trên các kênh quảng cáo truyền thống mà đang lan rộng và ngày càng ầm ĩ trên mạng xã hội. Sau cú nổ của thương hiệu Điện máy Xanh từ cuối năm ngoái, các siêu thị điện máy lâu đời đã đẩy mạnh hoạt động trên social media nhằm giành lại sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong bài viết này, Buzzmetrics Social Listening sẽ phân tích về các chuỗi siêu thị điện máy trong thời gian từ tháng 3/2017 – 5/2017, đào sâu vào hoạt động quảng bá thương hiệu cùng với các ý kiến của khách hàng trên social media về các thương hiệu này.

Vì sao quảng cáo Điện Máy Xanh gây sốt mạng xã hội?

Dec 20, 2016 - 2:33 am | Views: 7.3K

Một trong những câu hỏi lớn nhất của các nhà làm marketer hiện nay là Liệu có công thức gì giúp cho những online video của thương hiệu được lan truyền (viral) mạnh mẽ trên social media. Cùng đi tìm câu trả lời thông qua việc mổ xẻ đoạn phim quảng cáo gây bão social media gần đây nhất - TVC Điện Máy Xanh

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Emart qua góc nhìn social listening

Oct 13, 2016 - 9:29 am | Views: 1.4K

Buzzmetrics tiếp tục thực hiện bài viết thứ 7 trong chuyên mục “Always-on Brand Tracker – Mỗi tuần một thương hiệu”, gồm các bài tổng hợp, phân tích và theo dõi sức khỏe một cách toàn diện trên social media cho từng thương hiệu cụ thể đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Bài viết tuần này sẽ theo dõi một cách toàn diện sức khoẻ thương hiệu Emart trong khoảng thời gian 6 tháng từ 01/01/2016 – 30/06/2016.

Social Listening: Thống kê và phân tích về Các chuỗi siêu thị và Cửa hàng tiện lợi trên social media Q1/2016

Apr 27, 2016 - 11:17 am | Views: 17K

Trong bài viết này, Buzzmetrics Social Listening sẽ phân tích về ngành hàng bán lẻ trong thời gian 3 tháng đầu năm 2016, đào sâu vào hoạt động quảng bá thương hiệu cùng với các ý kiến của khách hàng trên social media về Nhóm các siêu thị và Các chuỗi cửa hàng tiện lợi.

LOGIN