INSIGHT+

Year in Review 2017 – Cơ hội nào cho thương hiệu qua các chủ đề hot nhất mạng xã hội

Dec 27, 2017 - 12:47 pm | Views: 2.9K

Chủ đề nào thống trị mạng xã hội trong suốt nhiều tháng nhất? Liệu có các chủ đề nào phản ánh mối quan tâm theo mùa và có thể ứng dụng để xây dựng kế hoạch truyền thông cho năm sau? Cùng Buzzmetrics nhìn lại dòng thời gian 12 tháng qua và rút ra câu trả lới nhé.

CAREER OPPORTUNITY: Sales Admin (cum MD Assistant)

Dec 20, 2017 - 5:58 am | Views: 572

Buzzmetrics is rapidly expanding and we are looking for steady and excellent organizational individual to help support our growth. Join us now as a Sales Admin (cum MD Assistant)

Khám phá các thời điểm vàng để thương hiệu tận dụng Occasion-based marketing

Dec 11, 2017 - 11:20 am | Views: 2.4K

Occasion-based marketing là chiến lược nhằm giúp thương hiệu tạo sự kết nối khách hàng vào những dịp đặc biệt hoặc bối cảnh lựa chọn sản phẩm. Bằng cách xuất hiện đúng thời điểm, chạm đúng nhu cầu đặc biệt của khách hàng tại thời điểm đó, mức độ tương tác và khả năng mua sẽ tăng cao. Cùng tìm hiểu Occasion-based marketing giúp gì cho thương hiệu và Có những loại thời điểm mà thương hiệu có thể cân nhắc để thực hiện mô hình này.

[CAREER OPPORTUNITY] Content Marketing Analyst

Dec 2, 2017 - 10:41 am | Views: 2.9K

Are you passionate about playing and telling stories with data on Content marketing platform? Are you looking for a team with innovative, exciting ways to produce in-house content marketing? Join and be a part of our dynamic and fast-growing team as a Content Marketing Executive.

Social Slang – Hệ ngôn ngữ thời thượng dành cho social media marketing

Oct 5, 2017 - 2:23 am | Views: 4.3K

Một trong những cách để học ngôn ngữ của khách hàng thế hệ Z là thông qua những thuật ngữ mạng xã hội - social slang phổ biến trong cộng đồng này. Cùng Buzzmetrics tìm hiểu rõ hơn về cách hình thành định nghĩa hay thảo luận trên của giới trẻ về social slang.

Bphone 2 – Phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng sau sự kiện ra mắt

Aug 12, 2017 - 8:47 am | Views: 946

Theo báo cáo nghiên cứu mạng xã hội mới nhất từ Buzzmetrics, thái độ của cư dân mạng sau sự kiện ra mắt Bphone 2 tích cực hơn hẳn so với giai đoạn trước sự kiện ngày 8/8/2017. Những thay đổi và cải tiến của sản phẩm thế hệ thứ 2 ra mắt năm nay đã giúp Bphone bước đầu ghi điểm với một bộ phận cộng đồng mạng.

LOGIN