INSIGHT+

Mạng xã hội đang phát triển như thế nào (P1)

Mar 8, 2018 - 11:19 am | Views: 1.1K

Trong 2 năm từ 2015-2017, trong khi lượng người dùng chỉ tăng 57% thì lượng thảo luận tăng lên đến 175%, gấp hơn 3 lần. Mạng xã hội ngày càng thu hút được nhiều người dùng hơn, và mỗi người dùng lại sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn. Chính điều này đã làm cho tổng lượng thảo luận (Buzz volume) của toàn mạng xã hội tăng lên nhanh chóng và mạng xã hội ngày càng "ồn ào" hơn bao giời hết. Cùng Buzzmetrics nắm bắt sự phát triễn mạnh mẽ này của mạng xã hội và rút ra các bài học cho thương hiệu.

U23 Việt Nam: Ảnh hưởng của Fad topic đến toàn bộ social media

Jan 25, 2018 - 3:25 pm | Views: 5.3K

Trong những ngày qua, chiến thắng của U23 Việt Nam đã bùng nổ bất ngờ trên social media, trở thành một Fad topic - Sự kiện đặc biệt và tạo ra sự ảnh hưởng lớn đến toàn bộ thảo luận trên social media. Sự kiện nóng xảy ra, các hoạt động khác của thương hiệu có nguy cơ bị đóng băng để chờ "cơn bão" đi qua. Vậy để không đứng yên một cách bị động mà còn tận dụng lợi ích từ sự kiện nóng thì thương hiệu có thể làm gì?

Year in Review 2017 – Cơ hội nào cho thương hiệu qua các chủ đề hot nhất mạng xã hội

Dec 27, 2017 - 12:47 pm | Views: 3.7K

Chủ đề nào thống trị mạng xã hội trong suốt nhiều tháng nhất? Liệu có các chủ đề nào phản ánh mối quan tâm theo mùa và có thể ứng dụng để xây dựng kế hoạch truyền thông cho năm sau? Cùng Buzzmetrics nhìn lại dòng thời gian 12 tháng qua và rút ra câu trả lới nhé.

CAREER OPPORTUNITY: Sales Admin (cum MD Assistant)

Dec 20, 2017 - 5:58 am | Views: 2.1K

Buzzmetrics is rapidly expanding and we are looking for steady and excellent organizational individual to help support our growth. Join us now as a Sales Admin (cum MD Assistant)

Khám phá các thời điểm vàng để thương hiệu tận dụng Occasion-based marketing

Dec 11, 2017 - 11:20 am | Views: 2.8K

Occasion-based marketing là chiến lược nhằm giúp thương hiệu tạo sự kết nối khách hàng vào những dịp đặc biệt hoặc bối cảnh lựa chọn sản phẩm. Bằng cách xuất hiện đúng thời điểm, chạm đúng nhu cầu đặc biệt của khách hàng tại thời điểm đó, mức độ tương tác và khả năng mua sẽ tăng cao. Cùng tìm hiểu Occasion-based marketing giúp gì cho thương hiệu và Có những loại thời điểm mà thương hiệu có thể cân nhắc để thực hiện mô hình này.

[CAREER OPPORTUNITY] Content Marketing Analyst

Dec 2, 2017 - 10:41 am | Views: 3.4K

Are you passionate about playing and telling stories with data on Content marketing platform? Are you looking for a team with innovative, exciting ways to produce in-house content marketing? Join and be a part of our dynamic and fast-growing team as a Content Marketing Executive.

LOGIN