Buzzmetrics' Blog

Fastfood – Sự khác biệt lớn trong hành vi của giới trẻ và phụ huynh

February 13, 2016 - 12:47 pm

Nếu như muốn nhắm đến nhóm tuổi teen thì thương hiệu cần hiểu được những suy nghĩ, nhu cầu của nhóm đối tượng này, thì khi muốn hướng đến nhóm trẻ em, thương hiệu cần phải chinh phục nhóm đối tượng phụ huynh - những người ra quyết định đối với việc ăn fastfood của trẻ. Bài viết sẽ đi sâu vào phân tích sự khác nhau trong suy nghĩ và hành vi của 2 nhóm đổi tượng này qua những gì họ chia sẻ trên social media.

Read more...

Đồng hành cùng các khoảnh khắc vượt qua chính mình – Hướng đi cho các thương hiệu thể thao

February 1, 2016 - 8:06 am

Theo giải pháp Lắng nghe và Nghiên cứu mạng xã hội Buzzmetrics Social Listening, thì Khoảnh khắc vượt qua chính mình là một nền tảng nội dung tương tác tiềm năng các thương hiệu trong lĩnh vực thể thao cần tận dụng để tạo nhận diện thương hiệu (Top of Mind Awareness) và Liên tưởng (Brand Association).

Read more...

Bệnh Cao huyết áp: Làm thế nào để thương hiệu tăng tương tác với người tiêu dùng trên social media?

January 22, 2016 - 9:29 am

Bài viết đi sâu vào phân tích xu hướng thảo luận của bệnh nhân về bệnh Cao huyết áp nhằm tìm ra những mối quan tâm lớn nhất cũng như các hành vi của những người có quan tâm đến căn bệnh này trên social media.

Read more...

9 Bảng xếp hạng những cái nhất trên social media trong năm 2015

January 14, 2016 - 3:14 pm

Thống kê và xếp hạng của Buzzmetrics Social Listening về các trào lưu, xu hướng và vấn đề nổi trội nhất trên social media trong năm vừa qua.

Read more...

Dành cho các thương hiệu trong ngành thể thao: Khám phá bí mật để tạo tương tác khủng trên social media

January 8, 2016 - 10:11 am

Bài viết đi sâu vào phân tích 3 nhóm đối tượng tạo ra thảo luận lớn nhất về Luyện tập thể hình trên social media là Các thương hiệu, Các cộng đồng yêu thích thể hình, Các kênh tin tức giải trí và chỉ ra những chuyên mục tạo ra nhiều tương tác nhất trên các nguồn này.

Read more...

SOCIAL LISTENING: Hành vi uống bia của người Việt và hoạt động của các thương hiệu bia trên social media

January 4, 2016 - 7:32 am

Ngành hàng bia là một ngành hàng trong đó các thương hiệu có nhiều hoạt động trên social media, với hơn 300,000 thảo luận được tạo ra trong quý 3/2015 theo thống kê của Buzzmetrics Social Listening nhờ vào một loạt sự kiện sôi nổi được tạo ra bởi các thương hiệu trong thời gian này.

Read more...

Chọn trường tiểu học quốc tế hay công lập: Phụ huynh nói gì trên social media?

December 28, 2015 - 2:38 am

Bài viết đi sâu vào phân tích xu hướng thảo luận của các bậc cha mẹ về các trường Tiểu học quốc tế, nhằm tìm ra những mối quan tâm hàng đầu, những băn khoăn khi lựa chọn và những điều khiến phụ huynh hài lòng hoặc chưa hài lòng về các trường này.

Read more...

SOCIAL LISTENING: Vì đâu người tiêu dùng rời bỏ các thương hiệu sữa bột cho bé 0-6 tháng?

December 18, 2015 - 3:16 am

Các thương hiệu sữa bột dành cho bé từ 0-6 tháng nói chung đang nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực trên social media, trong đó tỷ lệ rời bỏ thương hiệu là rất cao.

Read more...

Bệnh tiểu đường: Các thương hiệu có thể làm gì trên social media?

December 15, 2015 - 11:52 am

Nhìn chung, đa phần các bài viết về Tiểu đường là các tin tức, bài báo có chứa thông tin y khoa về bệnh lý này và các thông tin về sản phẩm của các thương hiệu, nhất là các sản phẩm dược phẩm, không có nhiều thảo luận tạo bởi người bệnh hoặc người tiêu dùng được tạo ra trên social media.

Read more...

BEAUTY BLOGGER – Mảnh đất màu mỡ cho chiến dịch truyền thông của các thương hiệu làm đẹp

December 14, 2015 - 3:07 am

Beauty blogger (hay còn gọi là Beauty guru) được coi như những quân sư làm đẹp trên mạng xã hội, thậm chí họ còn có khả năng định hình xu hướng dưỡng da và trang điểm. Bài viết là thống kê và phân tích của Buzzmetrics Social Listening về các beauty bloggers hot nhất trên social media và các loại nội dung tạo bởi các bloggers này thu hút được nhiều thảo luận.

Read more...

LOGIN