Buzzmetrics' Blog

TOP CHART: Bảng xếp hạng social media tháng 6/2016

July 12, 2016 - 10:22 am

Đâu là Các sự kiện, Người nổi tiếng, Phim chiếu rạp và Chiến dịch marketing được nhắc đến nhiều nhất trên social media trong tháng 6/2016?

Read more...

Social Listening: Cuộc chiến CGV, Lotte và Galaxy Cinema trên mạng xã hội

July 8, 2016 - 10:52 am

Cùng với nhu cầu gia tăng của việc xem phim ở rạp, thì sự cạnh tranh của các rạp chiếu phim ngày càng khốc liệt; chính vì thế, hiểu rõ được khách hàng sẽ là lợi thế trong việc chạy đua đến tâm trí người dùng. Trong bài viết này, Buzzmetrics Social Listening sẽ phân tích về hoạt động của các rạp phim trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, đào sâu vào ý kiến của khách hàng trên social media về các rạp chiếu phim.

Read more...

Ngân hàng thương mại trong nước: Thái độ phục vụ là vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất trên social media

June 30, 2016 - 3:47 am

Theo thống kê và phân tích của Buzzmetrics trong 4 tháng đầu năm 2016 thì Vietcombank, VPBank, Vietinbank và BIDV là 4 ngân hàng thương mại trong nước được nhắc đến nhiều nhất trên social media. Khi phân tích ý kiến của người tiêu dùng về nhóm các ngân hàng này thì Thái độ phục vụ không tốt là vấn đề hàng đầu khiến khách hàng không hài lòng.

Read more...

[INFOGRAPHIC] Xu hướng Du lịch của giới trẻ qua phân tích trên social media

June 26, 2016 - 2:55 pm

Vì sao giới trẻ đi du lịch? Họ thích đi đâu? Đâu là những hoạt động phổ biển khi đi du lịch của nhóm đối tượng này và làm thế nào để tận dụng chủ đề Du lịch để tương tác với giới trẻ trên social media?

Read more...

Social Listening: Người dùng phàn nàn nhiều nhất về chất lượng 3G của các nhà mạng di động

June 24, 2016 - 5:45 am

Nếu như trong năm 2015, vấn đề mà khách hàng phàn nàn nhiều nhất về các nhà mạng là Cách làm việc không minh bạch (trừ tiền không rõ ràng, tự đăng ký dịch vụ,...) thì trong khoảng thời gian từ đầu năm nay, Chất lượng 3G mới là vấn đề "bức xúc" nhất mà người dùng chia sẻ về các nhà mạng di động trên social media, theo thống kê và phân tích của Buzzmetrics Social Listening.

Read more...

[CAREER OPPORTUNITY] Account Executive

June 21, 2016 - 12:58 pm

If you are the most passionate social media researcher we are looking for, you will ultimately be responsible for serving our Global Digital & Social Media Agencies and Top 1000 Fortune Clients’ research needs beyond expectation.

Read more...

TOP CHART: Bảng xếp hạng social media tháng 5/2016

June 17, 2016 - 8:49 am

Đâu là Các sự kiện, Người nổi tiếng, Phim chiếu rạp và Chiến dịch marketing được nhắc đến nhiều nhất trên social media trong tháng 5/2016?

Read more...

Thương hiệu tài trợ cho sự kiện EDM: Làm thế nào để tăng Brand placement ratio?

June 14, 2016 - 11:06 am

Chỉ trong vòng 5 tháng trở lại đây, đã có hàng chục sự kiện EDM diễn ra tại Việt Nam, trong đó có nhiều sự kiện được tổ chức độc quyền với quy mô lớn bởi các thương hiệu chủ yếu trong ngành hàng nước giải khát mà đặc biệt là các thương hiệu Bia và thức uống có cồn khác. Tuy nhiên, hiện nay tỷ lệ được nhắc đến của thương hiệu trong sự kiện (Brand placement ratio) là rất thấp, vậy đâu là lý do và làm thế nào thương hiệu có thể nâng cao tỷ lệ này trong việc tài trợ các sự kiện EDM?

Read more...

Social Listening: Cuộc chiến các Chuỗi cửa hàng kem trên mạng xã hội

June 7, 2016 - 8:20 am

Chiếm 40% tổng lượng thảo luận trên mạng xã hội, Baskin Robbins là chuỗi cửa hàng kem được nhắc đến nhiều nhất trên social media nhờ trang Facebook fanpage hoạt động hiệu quả với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Chuỗi cửa hàng kem Fanny đứng thứ hai với 23% lượng thảo luận, MOF chiếm vị trí thứ 3 với 9%; còn lại là các thương hiệu quen thuộc như “kem úp ngược” Dairy Queen gây sốt trong thời gian dài, kem cao cấp Haagen Dazs, kem Tràng Tiền nổi tiếng lâu đời ở Việt Nam...

Read more...

Ngành hàng Chăm sóc cá nhân: Loại nội dung nào đang tạo nhiều tương tác nhất trên fanpage của thương hiệu?

May 26, 2016 - 2:18 am

Nhằm đưa ra cái nhìn cụ thể hơn về hoạt động của các Fanpage của các thương hiệu thuộc ngành hàng Chăm sóc cá nhân, bài viết sẽ đi sâu vào tìm hiểu các loại nội dung đang được các thương hiệu sử dụng và loại nội dung nào đang thu hút nhiều lượt comment và share nhất dựa theo số liệu tổng hợp của Social Listening Buzzmetrics từ các bài đăng của các Fanpage thuộc ngành hàng này hoạt động mạnh từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2016.

Read more...

LOGIN