Buzzmetrics' Blog

ANZ, HSBC, CITIBANK: Đánh giá chất lượng dịch vụ qua phản hồi của khách hàng

November 26, 2015 - 2:32 am

Nhóm ngành hàng Ngân hàng thương mại là loại hình kinh doanh B2C được nói đến thứ 6 trên social. Vì là một loại hình dịch vụ nên các ngân hàng rất quan tâm đến việc người tiêu dùng phản hồi như thế nào đến ngân hàng của mình. Trong bài viết này Buzzmetrics Social Listening sẽ đi sâu vào phân tích về ngành hàng ngân hàng thương mại, đào sâu vào nhóm Ngân hàng thương mại có vốn sở hữu nước ngoài.

Read more...

TẾT 2015 – Cộng đồng mạng nói gì trên social media?

November 20, 2015 - 4:39 pm

Chiến dịch Tết là một trong những chiến dịch lớn nhất trong năm của các thương hiệu và cũng là các chiến dịch mang nhiều yếu tố cảm xúc. Nhằm hỗ trợ các thương hiệu và agency trong việc nắm bắt các xu hướng thảo luận cũng như tâm lý của người dùng khi nói về chủ đề Tết trên social media, Buzzmetrics social listening đã thực hiện thống kê và phân tích Các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media vào dịp này

Read more...

Sữa bột cho bé 0-6 tháng: Ngành hàng không quảng cáo và ý kiến thật sự của người tiêu dùng

November 18, 2015 - 7:08 am

Phân tích của Buzzmetrics về Hành vi lựa chọn sữa bột và sữa mẹ cho bé 0-6 tháng, đâu là những lý do khiến mẹ lựa chọn cho bé sử dụng sữa bột hoặc tẩy chay các sản phẩm này?

Read more...

Các trào lưu âm nhạc hot nhất 2015 – Cơ hội cho thương hiệu kết nối cảm xúc với người tiêu dùng

November 12, 2015 - 10:10 am

Thống kê và tổng hợp của Social Listening Buzzmetrics về Các trào lưu/xu hướng nổi bật nhất trong lĩnh vực Âm nhạc trên social media năm 2015

Read more...

7 ngành hàng thảo luận sôi động nhất trên mạng và các kênh phải chạy content

November 6, 2015 - 7:44 am

Để phục vụ cho công việc của content và media planner, công cụ lắng nghe mạng xã hội Buzzmetrics xin liệt kê các kênh có nhiều thảo luận nhất của từng ngành hàng để các bạn tham khảo.

Read more...

Top 11 chủ đề hot nhất trên social media vào dịp Giáng sinh

November 1, 2015 - 2:57 am

Bạn là agency hoặc thương hiệu đang cần tìm ý tưởng để lên content cho chiến dịch marketing vào mùa Giáng sinh sắp tới? Bạn muốn biết chủ đề Giáng sinh được nói đến như thế nào trên social media? Đây chính là bài viết mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn cập nhật xu hướng thảo luận của cộng đồng mạng về ngày lễ này.

Read more...

Chưa biết nên sử dụng Social Listening hay không, tại sao không thử miễn phí?

October 30, 2015 - 10:45 am

Bạn chưa rõ Social Listening hoạt động cụ thể như thế nào và làm được gì? Bạn được thuyết trình về dịch vụ và nhận báo giá mà thấy có rất nhiều thắc mắc cần phải giải đáp? Bạn chưa chắc chắn đi với đối tác nào vì bạn không rõ ai tốt hơn ai? Vậy thì tốt nhất bạn hãy thử. Tại sao không?

Read more...

SOCIAL LISTENING: Khai thác hàng trăm xu hướng các ngành hàng trên mạng xã hội

October 27, 2015 - 11:42 am

Giải pháp Trendspotter của Buzzmetrics giúp thương hiệu tìm ra hướng phát triển sản phẩm, tìm viral content, định hướng nội dung. Các bệnh viện và công ty sản xuất thuốc có thể sử dụng để biết đâu là các bệnh lý đang mắc phải hay cảnh báo dịch bệnh. Các hãng dược có thể biết đâu làm sản phẩm cần đầu tư. Các nhà xuất bản có thể biết đâu là chủ đề hot nhất để xây dựng chương trình. Các agency cần content cho khách hàng có thể nắm bắt kịp xu hướng trên social.

Read more...

SOCIAL LISTENING: Làm thế nào để quản lý chiến dịch marketing trên social media hiệu quả hơn?

October 18, 2015 - 7:21 am

Social Listening giúp các nhà tiếp thị có thể lên kế hoạch, xây dựng content, theo dõi và điều chỉnh định hướng trong thời gian thực. Bài viết là những ứng dụng cụ thể của việc dùng Social Listening cho quản lý chiến dịch marketing.

Read more...

Đón đầu các xu hướng làm đẹp hot nhất 2015 qua phân tích mạng xã hội

October 9, 2015 - 11:43 am

Ngành hàng Chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành hàng được thảo luận mạnh mẽ nhất trên social media. Thống kê của công cụ lắng nghe và phân tích mạng xã hội Buzzmetrics về Ngành hàng Chăm sóc sắc đẹp cho thấy Trang điểm, Chăm sóc da và Chăm sóc tóc là 3 lĩnh vực có nhiều chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất trên social media trong khoảng thời gian 6 tháng gần đây.

Read more...

LOGIN