Buzzmetrics' Blog

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Jollibee qua góc nhìn social listening

October 21, 2016 - 3:25 am

Buzzmetrics tiếp tục thực hiện bài viết thứ 8 trong chuyên mục "Always-on Brand Tracker - Mỗi tuần một thương hiệu", gồm các bài tổng hợp, phân tích và theo dõi sức khỏe một cách toàn diện trên social media cho từng thương hiệu cụ thể đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Bài viết tuần này sẽ theo dõi một cách toàn diện sức khoẻ thương hiệu Jollibee trong khoảng thời gian 6 tháng từ 01/01/2016 - 30/06/2016.

[INFOGRAPHIC] Cộng đồng mạng nói gì về Zara sau 1 tháng xuất hiện tại Việt Nam

October 19, 2016 - 11:44 am

Ngày 8 tháng 9, thương hiệu thời trang high street Zara đã có mặt tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Trung tâm Thương mại Vincom Center Tp.HCM. Đã hơn 1 tháng từ sau khi chính thức xuất hiện, Zara vẫn là thương hiệu thu hút nhiều sự chú ý của dư luận, nhất là đối với các cộng đồng yêu thời trang trong nước. Bài viết dựa trên số liệu tổng hợp và phân tích từ Buzzmetrics Social Listening sẽ làm rõ về những chủ đề được bàn luận nhiều nhất cũng như thái độ của cư dân mạng về thương hiệu Zara tại Việt Nam.

TOP BUZZ: Bảng xếp hạng social media tháng 9/2016

October 17, 2016 - 2:06 pm

Từ tháng 9/2016, bảng xếp hạng Top chart hàng tháng của Buzzmetrics sẽ chính thức đổi tên thành Top Buzz - bảng xếp hạng đáng tin cậy dành cho các thương hiệu và agency, cung cấp những thông tin chất lượng và cập nhật nhất trên social media. Với phiên bản mới này, bảng xếp hạng Top Buzz sẽ được bổ sung thêm chỉ số Tổng lượng tương tác - Total interaction (Like + Share + Comment) nhằm phản ánh đầy đủ hơn nỗ lực của các thương hiệu cũng như agency trong quá trình quảng bá cho chiến dịch, sự kiện hoặc thương hiệu.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Emart qua góc nhìn social listening

October 13, 2016 - 9:29 am

Buzzmetrics tiếp tục thực hiện bài viết thứ 7 trong chuyên mục “Always-on Brand Tracker – Mỗi tuần một thương hiệu”, gồm các bài tổng hợp, phân tích và theo dõi sức khỏe một cách toàn diện trên social media cho từng thương hiệu cụ thể đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Bài viết tuần này sẽ theo dõi một cách toàn diện sức khoẻ thương hiệu Emart trong khoảng thời gian 6 tháng từ 01/01/2016 – 30/06/2016.

Nắm bắt những chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm thảo luận trước, trong và sau Tết 2016

October 7, 2016 - 2:58 am

Buzzmetrics thực hiện thống kê  và phân tích các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media vào dịp Tết Bính Thân năm 2016 nhằm giúp các thương hiệu và agency thuận lợi hơn trong việc việc nắm bắt được các chủ đề được quan tâm, thảo luận cũng như tâm lý của người dùng khi nói về tết trên social media để sẽ đưa ra những ý tưởng phù hợp cho chiến dịch của mình.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Nivea Men qua góc nhìn social listening

October 4, 2016 - 6:56 am

Buzzmetrics tiếp tục thực hiện bài viết thứ 6 trong chuyên mục "Always-on Brand Tracker - Mỗi tuần một thương hiệu", gồm các bài tổng hợp, phân tích và theo dõi sức khỏe một cách toàn diện trên social media cho từng thương hiệu cụ thể đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Bài viết tuần này sẽ theo dõi một cách toàn diện sức khoẻ thương hiệu Nivea Men trong khoảng thời gian một năm từ 01/07/2015 - 30/06/2016.

Bảng tin Social media: Top 10 chủ đề nổi bật tháng 9/2016

September 30, 2016 - 3:03 pm

Nhằm mục đích thống kê, giới thiệu các tin tức và sự kiện nóng trong các lĩnh vực khác nhau từ công nghệ, giải trí, học đường đến kinh tế, xã hội... được thảo luận nhiều nhất trong tháng, Buzzmetrics sẽ phát hành chuyên đề hàng tháng "Top 10 chủ đề nổi bật trên social media". Bảng xếp hạng thống kê dựa trên lượng tổng bài viết và thảo luận được tạo ra bởi các tin tức, sự kiện trên social media bao gồm Facebook, Forum, Youtube, Online News, Blog,…

Theo dõi sức khỏe thương hiệu toàn diện trên social media: Ngân hàng HSBC qua góc nhìn social listening

September 28, 2016 - 11:13 am

Buzzmetrics tiếp tục thực hiện bài viết thứ 5 trong chuyên mục “Always-on Brand Tracker – Mỗi tuần một thương hiệu”, gồm các bài tổng hợp, phân tích và theo dõi sức khỏe một cách toàn diện trên social media cho từng thương hiệu cụ thể đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Bài viết tuần này sẽ theo dõi một cách toàn diện sức khoẻ thương hiệu ngân hàng HSBC trên social media trong khoảng thời gian từ 01/01/2016 – 30/06/2016.

Thương hiệu tài trợ đang làm gì để tận dụng độ hot của reality show trên social media?

September 27, 2016 - 1:41 am

Việc các show truyền hình liên tục phải thay đổi, cải tiến nội dung theo từng mùa phát sóng cùng với sự xuất hiện của nhiều chương trình thực tế mới cho thấy dạng chương trình này vẫn còn rất thu hút, đặc biệt là đối với các thương hiệu. Mặt khác, việc tận dụng sức nóng của các chương trình để đưa ra các hoạt động marketing có liên quan trên social media đã trở thành một xu hướng quảng bá thương hiệu phổ biến gần đây tại Việt Nam. Để có cái nhìn cụ thể hơn vể xu hướng này, bài viết sẽ điểm qua những hoạt động nổi bật trên social media của các thương hiệu tài trợ hiện nay.

Theo dõi sức khoẻ thương hiệu toàn diện trên social media: Dumex qua góc nhìn social listening

September 22, 2016 - 10:02 am

Buzzmetrics tiếp tục thực hiện bài viết thứ 4 trong chuyên mục “Always-on Brand Tracker – Mỗi tuần một thương hiệu”, gồm các bài tổng hợp, phân tích và theo dõi sức khỏe một cách toàn diện trên social media cho từng thương hiệu cụ thể đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Bài viết tuần này sẽ theo dõi một cách toàn diện sức khoẻ thương hiệu sữa bột Dumex trên social media trong khoảng thời gian từ 01/01/2016 – 30/06/2016.

LOGIN